ทารก นมที่ทาน

เเม่ๆบ้านไหน ให้ลูก กินนมเเม่ สลับกับ นมผงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ให้กินสลับกันเหมือนกันค่ะ เข้าเต้าบ้าง เสริมนมผงบ้าง ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนีเสลับเฉพาะตอนทำงานค่ะ(ทำงานที่บ้านวันละ3ชั่วโมง)

นมแม่ไม่พอก็ต้องเสริมด้วยนมผงค่ะ