กระตุ้นคลอด

เเม่ๆบ้านไหน มีวิธีระตุ้นคลอดที่ได้ผลจริงๆไหมค่ะ อยากคลอดเเล้ว

1 Trả lời

ใจเย็นๆ คะแม่ ถ้าไม่เกิน 40วีค น้องยังไม่อยากออกมาเองอย่าไปเร่งเค้าคะ เค้ายังไม่พร้อม ถ้าเกิน 40 วีคแล้ว ทานสับปะรดเยอะๆ ปั้มนมรอ ช่วยกระตุ้นได้คะ

5y trước

ค่ะ ตอนนี้ท้องเเข็งบ่อย เเล้วก้อเงียบไป