เจ็บท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ

เเม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์15สัปดาเเล้ว เจ็บท้องน้อย ข้างซ้าย บ้างข้างขวาบ้างคะ อาการเจ็บเป็นตึงๆจี๊ดๆ เวลาเดินถึงกับงอตัวเลย อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม #เเต่ไม่มีเลือดออก

ถ้าปวดมาก ปวดถี่ๆ ควรรีบไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าปวดแปปๆ ไม่มากพอทนได้ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป็นค่ะ วันสองวันก็หายค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่ กังวลมาก

11mo trước

ไช่ค่ะ สรุป ต้องไปหาหมอกันไม เเต่นอนรอดูอาการอยู่