28 สัปดาห์ ลูกหนัก 1.06 kg น้ำหนักเกินเกณฑ์ไหมคะ เเต่หมอที่ฝากครรภ์บอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ เเต่จ้ำม่ำ

เเม่ๆบ้านอื่นลูกน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ#ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์อยู่ค่ะ ตอนเรา34วีค ลูกหนัก1864

1y trước

ผ่านค่ะเเม่ เเต่หมอเเนะน้ำไห้คุมอาหารจนคลอดค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ 7 เดือนขึ้นมา 15 กิโลค่ะ😂

กำลังดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ