เเม่ๆบ้านอื่น ฝากท้องตอนกี่เดือนคะ

เเม่ๆบ้านอื่นฝากท้อง ตอนประมาณกี่เดือนกันค่ะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะ 6วีคตอนนั้น

บ้านนี้5วิคไปฝากท้องแล้วค่ะ

เเม่17วีคเเล้วยังไม่ได้ฝากเลย

8mo trước

บ้านนี้ไปตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ6วีค

บ้านนี้ไปฝากตอน13 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 7 week ค่ะ ☺️

บ้านนี้2เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 4 วีคค่ะ

บ้านนี้​ 10สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้8วีค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ