เเน่นไปหมดเลยค่ะ

เเม่ๆบ้านอื่นนอนกันเวลาเท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้นอน5ทุ่มเที่ยงคืนทุกวันเลยย​ ที่นอนดึกเพราะหายใจไม่่สะดวกเเละอึดอัด​ ใครมีวิธีหรือท่านอนที่ทำให้รู้สึกว่าไม่อึดอัดได้บ้างมั้ยค้ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เยอะขึ้นไม่มีท่าที่สะดวกแล้วค่ะขยับตัวลำบากนอนตีสองตีสามเลยค่ะ