ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบอกวิธีการจดบันทึกการนับลูกดิ้นหน่อยได้ไหมค่ะ ในสมุดสีชมพู #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ขีดแบ่งช่องที่จำนวนครั้งให้ได้ 3 ช่องค่ะ ช่องแรกเช้า 2กลางวัน 3เย็นค่ะ ให้นับหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ภายใน 2 ชม. นับให้ได้มากกว่า 3 ครั้ง แล้วก็ขีดลงไปค่ะ

3y trước

แบบนี้ค่ะ