เเม่ๆนับลูกดิ้นเวลาไหนบางคะ

เเม่ๆนับลูกดิ้นเวลาไหนกันบางคะ วันนี้เริ่มนับเป็นวันแรก😊

เเม่ๆนับลูกดิ้นเวลาไหนบางคะ

พยาบาลให้นับหลังกินข้าว 3 มื้อค่ะ เป็นเวลา 1 ชม ต้องดิ้นมากกว่า 4 ครั้ง จดเท่านั้นพอค่ะ แต่ลูกเรา ดิ้นตั้งแต่แม่กำลังกินเลยค่ะ กินไปดิ้นไป ดิ้นเกินค่ะ

บ้านนี้ 17:00-18:00 ค่ะ แม่เลือกเวลาจากช่วงที่น้องชอบดิ้นก็ได้ค่ะ ในแต่ละวันขอให้นับลูกดิ้นเวลาเดิม หรือเวลาใกล้เคียงเดิม จะได้ดูง่ายๆว่าผิดปกติมั้ย

นับตอนนั่งนิ่งๆ​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ เวลาไม่ตายตัวคะ​ แค่ให้รวมๆกัน​ ดิ้นเกิน​ 10​ ครั้ง​/วัน

บ้านนี้นับทั้งวันเกิน10ครั้ง เพราะหลังอาหารน้องไม่ดิ้น กืนเสร็จหลับเลย

ฝาก โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 32 วีค 4 วันแล้ว ค่ะ

4y trước

กำหนด 9 ตุลาคม ค่ะ

บ้านนี้นับ 9.00 น. - 16.30 น. แม่นั่งทำงานไปน้องดิ้นก็จดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับหลังกินข้าวเสร็จ3เวลาเลยค่ะ

เช้า เที่ยง เย็น หลังรับประทานอาหารคะ

หลังอาหาร30นาที เช้า กลางวัน เย็นค้ะ

หลังกินข้าวเช้าเที่ยงเย็นคะ