13weekแล้วเเต่ท้องยังไม่ออกเลยพอดีเเม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะเกี่ยวไหมคะที่เเม่ตัวเล็กเเล้วท้องไม่ออก

เเม่ๆท้องออกกันตอนกี่วีคค่ะ กังวลมากค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อย่าไปกังวลเลยค่ะ สิ่งสำคัญคือน้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์ไหม พัฒนาการดีไหม สำคัญกว่าค่ะ