สอบถามเเม่ๆค่ะ

เเม่ๆท้องคนไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องมั้ยคะเเม่ๆรักษากันยังไงคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

แจ้งหมอที่ฝากท้อง หมอมียาให้กินก่อนถ้ากินแล้วยังไม่หายหรือเป็นหนักมาก เค้าจะนัดผ่าริดสีดวงให้เราค่ะ

บ้านนี้เคยคะ นอนๆมีเลือดออก ตกใจเกือบไป รพ เพราะไม่รุ้ออกมาจากรูใหน่ นึกได้อ่อเป็นริสสีดวง