น้ำนมไม่ไหวเลยค่ะ

เเม่ๆท่านไหนเคยทานยาประสระน้ำนมรีวิวหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ไม่ถึงวัน​ น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ​ ลูกสาวทานยังไงก็​ไม่หมด​ จนต้องปั้มทิ้ง😅😅😅 เกิด2590 กรัม ตอนนี้​2เดือนครึ่ง​5.6 กก.แล้วจ้า

บ้านนี้ทานเยอะจนได้ข้างละ15ออน 2เดือนกว่ามีนมสต๊อก350ถุง แต่จิงๆก็แล้วแต่คนบางคนไม่ได้ผลบ้านนี้ก็ลองทุกตัวแล้วเหมือนกันคะ

เรากินค่ะ กินชาหัวปลีด้วย กินยาของรพ.ด้วย กินน้ำอุ่นกินหัวปลี แต่เราไม่มีน้ำนม😭

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงสดตามร้านน้ำเต้าหู้ค่ะ 1คืนคัดเต้ามาเลย

เคยจ้าแบบชงกินกับน้ำร้อน น้ำนมมาเยอะมาก

4y trước

แบบนี้จ้า

เราเคยกินไม่ได้ผลเลยค่ะ

ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ

น้ำขิงค่ะมาไวมาก