คันตามตัวแต่ไม่มีผื่นเเดง

เเม่ๆท่านไหนเคยคันตามตามตามร่างกายบ้างคะ ตอนนี้เราคันตามตัวมากๆพยายามไม่เกาแต่ไม่มีผื่นแดงนะคะเกิดจากอะไรเอ่ยเสื้อผ้าซักสะอาดที่นอนสะอาดทุกอย่างเลย

1 Trả lời

อยู่จังหวัดไหนคะ อากาศหนาวรึเปล่า คนท้องผิวแห้งค่ะ พอยิ่งเจออากาศหนาวผิวก็จะยิ่งแห้งเข้าไปใหญ่ ทำให้คันได้ค่ะ

5y trước

ประจวบคีรีขันธ์จ้า แต่เหตุมันเนิ่มคันจากการไปว่ายน้ำค่ะแม่หลังจากหลังอาบน้ำปกติก็ยังคันคันจนถึงวันนี้