30วีคท้องเเข็ง

เเม่ๆท่านไหน ท้อง30วีคเเล้วท้องชอบเเข็งบ้างค่ะ พอเดินนานๆ ชอบหน้ามืด เเล้วท้องเเข็งค่ะ เขาเรียกว่าท้องเเข็งไหม รู้สึกเต็มท้องเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ เดินเยอะ ยืนนาน ทำให้มีอาการได้ พยายามลดๆและพักบ้างนะคะ หนักๆไม่หายควรไปตรวจคะ