มาเเชร์ประสบการณ์จ้า

เเม่ๆท่านใหนกลัวท้องเเตกลายลองตัวนี้ดูได้นะคะ ราคาซองละ20บาท ในเซเว่นมีขาย 1ซองใช้ได้นาน2-3อาทิตย์บ้านนี้7เดือน โดยปกติเราเป็นคนที่ผอมมากมีเเต่คนบอกท้องเข้า6-7เดือนเเตกเเน่ๆ เราเลยลองหาครีมมาทาท้อง เราทาตั้งเเต่ตอน4เดือนจนตอนนี้

มาเเชร์ประสบการณ์จ้า
1 Trả lời

ใช้เหมือนกันค่ะ เนียนกริบ