ท้อง 7 สัปดาห์

เเม่ๆท่านอื่นอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ ท้องออกประมาณไหนค่ะ บ้านนี้ออกเยอะจัง แถมน้ำหนักขึ้น 3 ก.ก

1 Trả lời

ยังไม่ออกเลยค่ะ ปกติมากไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ555 พึ่งออกตอนประมาณ 24week+ จ้า คนอื่นเห็นและเริ่มทักก็ตอนได้ 27 week+ ขึ้นอยู่กับรูปร่างคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกและคุณแม่ตัวเล็ก