ใครพอจะส่งต่อเสื้อผ้าลูกที่ไม่ได้ใช้แล้วไหมค่ะ

เเม่ๆท่าตไหนพอจะมีเสื้อเด็กแรกเกิดบริจาคไหมค่ะผู้ชายจะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังไม่มีของให้เตรียมเลยค่ะ🙏🙏

เข้าแอพฟ้า พิมพ์หากลุ่มรับบริจาคของเด็กแรกเกิด กลุ่มแจกของเด็กแรกเกิดต่างๆนะคะ มีเยอะมากเราเห็นเยอะมากเลยเขากำลังหาคนรับบริจาคอยู่

มีค่ะ @ไลน์มานะคะ ID : chalita1284