ใช้แป้งไหนดีค่ะ

เเม่ๆทุกบ้านใช้เเป้งแบบไหนทาก้นให้ลูกค่ะเเพมเพิสกัดก้น😜😜

1 Trả lời

หมอห้ามใช้นะคะแม่ บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยจนตอนนี้น้องขวบนิดๆ แล้วค่ะ หลังล้างทำความสะอาด เช็ดก้นน้องให้แห้ง ทาวาสลีนเจลบางๆ ให้ทั่วๆ แล้วใส่แพมเพิร์สค่ะ ทำแบบนี้ทุกครั้ง ไม่เคยมีผื่นเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้ะสำหรับคำแนะนำค่ะคุณเเม่