เเม่ๆหมดงบประมาณในการเตรียมคลอดน้องไปคนละเท่าไหร่กันคะ ?

เเม่ๆทุกคนหมดงบในการเตรียมของคลอดน้องไปเท่าไหร่กันคะ เเล้วเตรียมอะไรกันไว้บ้าง มาเเชร์กันหน่อยคะ ?

1 Trả lời

ก่อนคลอด 30,000 หลังคลอดอีก 20,000 นี่ขนาดไม่ซื้อพวกเปล รถเข็นนะคะ ยังหมดแบบงงๆ 😂