คำเเนะนำ

เเม่ๆทีเบื่ออาหารรับประทานของว่างกันเป็นอะไรกันบ้่างค่ะ เบื่ออาหารมากเลยค่ะกินอะไรก็ไมอร่อย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนไตรมาสแรก แพ้แบบเบื่ออาหารมากไม่อยากกินไร กินก็ไม่อร่อย แต่ไม่ถึงขั้นอ้วกนะ ทานได้พวกขนมปังทาเนย ของเปรี้ยวยังไม่เอาเลย ตอนนี้ไตรมาสสองแระ ทานได้ปกติแระ

เรายิ่งกว่าเบื่ออาหารค่ะ คือเห็นรูปภาพอาหารไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก สู้ไปด้วยกันนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

ข้าวก็เบื่อ เส้นก็เบื่อ ช่วงนี้กินหนมปังแซนวิสชีสโทสต์ในเซเว่นค่ะ กับผลไม้ต่างๆ

กินผลไม้ค่ะแม่ แล้วก็พวกขนมปัง น้ำแข็งไสเย็นๆ ชอบมากค่ะ เวลาเบื่อข้าว

ผลไม้, นม, น้ำหวานเฮลซ์บลูบอย, น้ำมะนาว, น้ำกระเจี๊ยบ

ผลไม้ค่ะ​ 26สัปดาห์แล้ว​ เบื่ออาหารมากกกกกกก

กินผลไม้และนมเสริมเป็นของว่างค่ะ

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารค่ะ 31 วีคแล้ว

ทานผลไม้ค่ะและ นม

ผลไม้คะ