ท้องไม่ออกเลยค่ะ

เเม่ๆทีมมิถุนายน ออกท้องกันหรือยังค่ะ #ท้องแรกคะ

30 มิ.ย.ค่ะ ไม่เห็น​ท้องเลยค่ะ มีแต่พุง5555😂 #ท้องแรกค่า

28มิ.ย นะ เดินไผไหนยังไม่มีคนทักว่าท้องเลยค่ะ😅

29 มิถุนา ค่ะ ท้องหน้าจะออก ช่วง5-6เดือนมั้งคะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆค่ะเเม่

5มิถุนา ท้อง3ค่ะท้องยังไม่ออกไม่มีใครทัก

7 มิ.ย. เริ่มเห็นบ้างแล้วค่ะ..#ท้องแรกจ้า

25มิ.ย ท้องแรก เริ่มออกแล้วค่ะแม่

4y trước

ท้องออกเห็นชัดแล้วคะ

27 มิถุนายน คะท้อง3

4y trước

ท้องเเรกไม่ออกเลยคะ