น้ำหนักน้อง

เเม่ๆทีม มกรา ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้26W900กรัมหมอบอกน้ำหนักดีมาก??

น้ำหนักน้อง

บ้านนี้24w4dน้ำหนักลูก980 น้ำหนักน้องค่อยข้างเยอะเลยค่ะ😁 ตอนนี้26wไม่รู้จะปาไปเท่าไหร่😂

5y trước

น้ำหนักดีมากค่ะเเม่😊

ซาวตอน26w น้ำหนัก907กรัมค่ะ ตอนนี้28วีคแล้วกำหนด12มกราค่ะ

26 w เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 1,200 กรัมค่ะ กินลงลูกค่ะ 😊😊

5y trước

แม่บำรุงอะไรหรือกินอะไรพิเศษค่ะ

26 week ค่ะ 1000g เป็นที่เรียบร้อย😂😍 กำหนดคลอด 19 มกราจ้า

5y trước

น้ำหนักดีมากค่ะเเม่ 😊

ล่าสุดที่ไปหาหมอ 24วีค ประมาณ 600 กว่า กรัมค่ะ

บ้านนี้ นำ้หนักลูกหมอบอกเกินเกณฑ์ค่ะ

กำหนดคลอด10มกราคม ตอนนี้28วีคน้ำหนักลูก1531g

5y trước

ขอบคุนค้าา

26w น้ำหนัก979ค่ะ คลอดมกราเหมือนกัน

26weekเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก917กรัม

ภาพชัดมากเลยคร่า แข็งแรงนะคะ