เเม่บ้านไหนคลอดตุลาคม

เเม่ๆตุลาคมเตรียมของกันหรือยังคะ เเล้วเเม่เริ่มซักเสื้อผ้าลูกไว้กันตอนไหนหรอคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดตุลาคม

บ้านนี้ซักตอน34w ตอนนี้35w เตรียมจัดกระเป๋าไปคลอดแล้วเพราะน้องกลับหัว ท้องแข็งถี่ หน่วงหนักขึ้นทุกวัน กลัวพอจะคลอดจริงไม่มีใครเตรียมแทนได้ดีเท่าเรา

บ้านนี้32วีค ท้องสองค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะซักกลางเดือนกันยา แต่ไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดเตือนแล้ว ปวดจี๊ดๆช่องคลอดตลอดเลย ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้เลย

ตุลาท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ซักเสร็จแล้วเตรียมของพร้อมรอคลอดอย่างเดียวแล้วค่ะ เดินลำบากซักผ้าคนเดียวจัดของคนเดียว เหนื่อยมากค่ะ

8 ต.ค. เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักเรียบร้อย แพ็คกระเป๋าพร้อม คุณหมอสั่งให้แพ็คของเตรียมตัวได้เลยน้องอาจคลอดเร็วกว่ากำหนดค่ะ

เตรียมไปคลอดครบแล้วซักแล้วคะแต่บางอย่างยังไม่ได้เตรียมคะ16ต.ค.ท้อง3จร้ากลัวจะไม่ถึงกำหนด2ท้องแรกก็คลอดก่อนกำหนดจร้า

30ตุลา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ผ้าห่ม ,เบาะนอน มุ้ง กับหมวดยาแล้วก็พวกน้ำยาซักผ้า (เสื้อผ้าซักไว้หมดแล้ว)

5ตุลา​ เตรียมเฉพาะที่จำเป็นค่ะ​ เพราะเด็กโตเร็ว​ ซื้อเยอะเปลืองกลัวใส่ไม่ทัน😊ท้องแรกจ้า

กำหนดคลอด8 ตุลา แต่ผ่าคลอดปลายกันยา ซักวันนี้เตรียมลงตะกร้าแร้วจ้า ท้องโตกลัวซักไม่ไหว😂

4y trước

เช่นกันจ้าแม่🥰

16 ตค.ค่ะ เหลือแค่ซักอีกรอบเอาลงกระเป๋าแล้วค่ะ กลัวแตกก่อน รุ้สึกท้องแข้งปวดท้องบ่อย

4y trước

ตอนนี้โล่งมากค่ะ คิดถูกที่เตรียมไว้หมดแล้ว ตอนนี้เริ่มอึดอัดตัวเอง เดินลำบาก ท้องแข็งบ่อยๆ แอบกังวลหน่อยๆค่ะ

ตลอด7ตุลา เตียมของตอน7เดือน ซักเสื้อผ้าเตรียมของตอน8เดือนค้า ท้องสอง ยังเห่ออยู่