คลอดลูกได้1สัปดาห์ มีน้ำนมให้ลูกน้อยมาก

เเม่ๆตอนที่คลอดลูกได้ประมาณ1สัปดาห์ ปริมาณน้ำนมต่อวันมากเเค่ไหนกันคะ ลงรูปให้ดูกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันหนึงลูกคุณแม่ ฉี่เกิน6ครั้งขึ้นไปไหมคะ ถ้าฉี่เกิน6-8 ครั้งขึ้นไปถือว่าน้ำนมเพียงพอต่อลูกน้อยคะ

5y trước

ฉี่เกินค่ะ เเต่ว่าให้น้องกินผสมกับนมผงค่ะ นมจากเต้าได้วันนึงประมาณก้นๆขวดนมเองค่ะ เลยอยากรู้ว่าคนอื่นๆได้น้ำนมเท่าไหร่กันค่ะ