รักษาเเผลผ่าคลอด

เเม่ๆดูเเลรักษาหน้าท้องยังใงคะหลังผ่าคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1 เดือนแรกอย่าใส่เสื้อผ้าหนาอบอ้าวนะคะ อบแผลเสี่ยงเน่าติดเชื้อได้ ทายากันคีรอยด์ สัก 2 เดือนค่อยนวดแผลเบา ๆ เป็นประจำค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ