นมสำหรับคนท้อง

เเม่ๆดื่มนมอะไรระหว่างตั้งครรภ์กันหรอคะ🥰

ดืมสลับกันคะ แอนมัม จืด ,ผลไม้ โฟร์โมสต์ รถจืด น้ำแพะ นมจมูกข้าวไร้เบอรี่ คะ

นมหมี แอนมัม แอนลีน ดีน่างาดำ นมโรงเรียน วัวแดง ค่ะ เลือกกินตามชอบเลยค่ะ✌️

กินทุกนมคะ สลับกันไป แต่ส่วนมาก นมตราหมีสีฟ้า กะสีเหลือง กินดี นน.ลงลูกคะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

นมตราหมีกับนมโอวัลตินค่ะ กินวันละ2-4กล่องต่อวัน น้ำหนักน้องดีมากค่า😊

บ้านนี้ทานทุกยี่ห้อเลยค่ะ สลับกันไปมา 38+4w น้ำหนักแรกคลอด 3,920กรัมเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานเอ็นฟามาม่ากล่องทองค่ะแม่ น้ำหนักน้องขึ้นไวมากค่ะ

ทานได้หมดค่ะ แต่ส่วนมากจะทานเป็นนมหมี คู่กับจมูกข้าวไร่เบอรี่ค่ะ

บ้านนี้กินนมแพะรสช็อกเด็กดิ้นดีมากค่ะ ,ดีน่างาดำ,แล้วก็แอนมัมค่ะ

นมอะไรก็ได้ค่ะแม่ ขอที่เป็นรสจืดนะคะน้ำหนักลูกเพิ่มดีมากค่ะ