ซื้อของใช้ตอนกี่เดือน

เเม่ๆซื้อของใช้ น้องตอนกี่เดือนคะ เราท้องได้5เดือน จะทยอยซื้อของใช้ให้ลูก (ถ้ารู้เพศลูกเเล้ว) เเต่ทางบ้านถือค่ะ หัวโบราณ บอกต้องซื้อตอนท้องประมาณ8เดือน เเต่เราคิดว่าน่าจะเดินลำบาก #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ท้องแรกก็โดนสั่งมาแบบนั้นสรุปคลอดลูก8เดือนครึ่งไม่ทันห่าอะไรสักอย่างโกรธแม่สามีมากพอท้อง2เตรียมเกือบครบแล้วค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าๆ สบายใจมากเตรียมให้พ่อหิ้ววนไปค่ะ555

1y trước

ใช่ค่ะ ไม่ได้ช่วยออกอะไรเลยออกแต่ปากพูดอยู่นั้นแหละค่ะ ว่าคนเค้าถือ เค้านี้ใครก็ไม่ได้มาเกิดมาเลี้ยงกับเราค่ะแม่ อีกอย่างแม่บ้านนี้เจ็บแล้วจำค่ะ ท้องแรกลำบากมาก ท้อง2 ต้องเบาแรงพ่อๆลงบ้าง สงสารพ่อค่ะต้องวิ่งเต้นหลายอย่าง

ซื้อตอนนี้เลยคะ เริ่มจากอาไรไม่เป็นรุปร่างกก่อน แล้ว8เดือนค่อยซื้อพวกที่เป็นรุปร่าง ไปซื้อใกล้คลอดไม่ดี วุ่นวาย เหนื่อย แถมไม่รุ้ด้วยว่าจะคลอดตามกำหนดรึป่าว

ซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะ ให้ซื้อตอนท้อง8เดือนไม่ไหวจริงๆค่ะท้องก็โตเดินก็เหนื่อยกว่าจะซื้อครบกว่าจะซักแม่ตายก่อนพอดีค่ะ