เเนะนำชื่อเล่นให้น้องหน่อยจ้า😘

เเม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยจ้า เเม่ชื่อมุก พ่อชื่อพล เอาชื่อเล่นน๊า จะคลอดเเล้วยังไม่ได้ตั้งชื่อน้องเลย😘

ชื่อน้องเพชร สื่อถึงอัญมณีที่มีค่ามาก ทั้งยังเป็นอัญมณีที่แข็งแรงที่สุด เพชรอยู่ที่ไหนก้อยังคือเพชร ความหมายดีค่ะ

น้องพุด น้องมล น้องนะโม น้องน้ำมน

หญิงชื่อ พลอย ชายชื่อ มิ๊ก

พิมา

พิมล