เเม่ๆค้ะท้อง31สัปดา มีเลือดไหลออกมาเป็นอะไรมั่ยค้ะ😭😭😭

เเม่ๆค้ะท้อง31สัปดามาเลือดไหลออกมาจะเปนอะไรมากมั่ยค้า😭😭😭😭

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ อายุครรเยอะแล้วด้วยอันตลายมาก รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยคะ อาจเป็นเพราะมดลูกบีบตัวจึงทำให้มีเลือดออก

ไปหาหมอค่ะอย่าปล่อยไว้ มันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะแม่

คนท้องมีเลือดออก=ไปหาหมอนะคะแม่อันตรายค่ะ

เราก้ออกคะ19สัปดาห์😥😥