อยู่เดือนกินอะไรได้บ้าง

เเม่ๆค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะอยู่เดือนเรากินอะไรได้บ้างค่ะ เช่น มาม่า ปลากระป๋อง กินได้ไมค่ะเเม่ๆ อย่าว่ากันนะค่ะไม่รู้จึงถามท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

แม่สามี บอกเรามาว่ากินแต่หมู ล่ะ ก็พวกปลีอะไรที่บำรุงน้ำนมค่ะ เราไม่รู้ว่าอยู่เดือนคืออะไร มาได้สามีเป็นคนเหนือ เดี๋ยวต้องได้อยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยจร้า