เงินอุดหนุนรัฐ

เเม่ๆค่ะอยากทราบว่าเงินอุดหนุดที่รัฐให้ ลงทะเบียน จนถึง 31 ก.ค.นี้ เราต้องคลอดก่อนมั้ยถึงจะไปแจ้ง บางคนก้ว่าขึ้นทะเบียนตอนท้องได้ สับสนมากคะ ใครรู้ช่วยอธิบายให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องก็ขึ้นได้ค่ะ แต่พอคลอดเราก็ต้องเอาใบเกิดน้องไปยื่นอยู่ดี คือหลังคลอดก็ได้ค่ะ ไม่เสียเวลาไปหลายรอบ หรือแม่ตะไปขอใบลงทะเบียนมาเขียนๆไว้ก่อนก็ได้ค่ะ พอคลอดน้องก็ไปยื่นพร้อมใบเกิด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่