ลูกตัวเล็กค่ะ

เเม่ๆค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะ มีคนทักตลอดเลยค่ะ ว่าทำไมลูกตัวเล็กจัง ลูกสาวทานน้อยค่ะนมวัน9-10ออนค่ะทานข้าวก็น้อยค่ะ ลูกสาวกินนมผงตอนกลาววันค่ะ กลางคืนกินนมเเม่ค่ะตอนนี้9เดือน14วัน 7โลกว่าค่ะ น้องน้ำหนักปกติไหมค่ะ

ลูกตัวเล็กค่ะ
1 Trả lời

ลองเทียบตารางดูค่ะ น้องไม่ค่อยกินนมชง อาจเพราะติดนมแม่ แม่ลองปั๊มนมไว้ให้น้องดูนะคะ