แตกนอกท้องมั้ย

เเม่ๆค่ะ เเตกนอกท้องไหมคะ

ท้องแน่ อสุจิออกมาได้ตลอด ถ้าไม่อยากท้องก็กินยาคุม ใช้ถุงยาง

เพราะคำว่า แตกนอก ตอนนี้ได้ลูก 2 คนแล้วจ้า เชื่อไม่ได้ค่ะ 🤣🤣

แตกนอกมาตลอดค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว แอบงงๆว่าน้องมายังไง

ผู้ชายเชื่อไม่หรอกคะแม่ เราไม่รู้หรอกว่าจะเอาออกทันไหม

มีโอกาสคะ ขนาดใส่ถุงยางยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะท้องได้เลย

มีโอกาสท้องค่ะถ้ายังไม่พร้อมก็ป้องกันดีกว่า

จะแตกนอกหรือแตกในก็ท้องได้ทั้งนั้นแหล่ะคะ

เพราะคำว่าแตกนอกเนี้ยแหละค่ะ 28 วีคแล้ว 😂😂😂

แตกนอกมาตลอด2ปีกว่าค่ะตอนนี้ท้อง9เดือนแล้ว

อาจท้องได้ค่ะ ไม่แน่ใจ ลองตรวจครรภ์ดูนะคะ