แตกนอกท้องมั้ย

เเม่ๆค่ะ เเตกนอกท้องไหมคะ

แตกนอกไม่ใช่วิธีคุมกำเนิดนะคะ ท้องได้ค่ะ

แตกนอกมาสิบกว่าปีละคะ พอปล่อยก้อท้องเลย

เพราะเเตกนอกนี่เเหละค่ะตอนนี้ถึงท้อง😂

4y trước

เหมือนกันค่ะ 😂😂

แตกนอกแตกใน ถ้าเอาสด ก็มีสิทธิ์ท้องจ้า

ควรกินยาค่ะไม่ควรถามถ้าไม่อยากท้อง

แตกนอกตลอด !! ตอนนี้ลูก2เดือนแล้วจ้า

ปล่อยนอกตลอดตอนนี้ท้อง3เดือนแล้ว

ถึงแตกนอก ก็อาจท้องได้ค่ะ

มีโอกาสท้องเหมือนกันค่ะ

ท้องค่า 23 วีคแล้ว 😂