ตั้งครรภ์

เเม่ๆค่ะ เจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องคลอดต่างกันใหมค่ะ กงวลมากบ้านนี้

1 Trả lời

เจ็บเตือน นานๆเจ็บที หลายชั่วโมงจะเจ็บที เจ็บไม่ถี่ ถ้าเจ็บคลอด เจ็บถี่3-5นาทครั้ง จะท้องแข็งท้องปั้น1นาทีถึง2นาที จะเจ็บอีกครั้งนาน3-5นาที สังเกตุง่ายๆคือ มีมูกเลือดหรือน้ำเดินคือเจ็บจริงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า