ลูกดิ้นน้อย​ 36​+1​ ค้ะ

เเม่ๆค่ะ​ ลูกดิ้นน้อย​ เป็นไรค่ะ​ หมอให้นับลูกดิ้น4​ ชม.ให้ได้10ครั้ง​ เเต่วันนี้ลูกดิ้นเเค่6ครั้ง​ เเต่มีสะอึกบ้าง​ จะเป็นไรไหมเอย​ เเบบมันตุบๆนี้เขาสะอึกอยู่ใช่ไหม​ พอดีอยากสังเกตก่อนว่าลูกจะดิ้นอีกไหม​ ถ้าเป็นงี้ควรหาหมอเลยรึป่าว

ไม่เป็นรัยค่ะปกติยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งดิ้นน้อยค่ะเพราะน้องเริ่มโตเลื่อยๆ

5y trước

ไม่เป็นรัยค่ะถ้าน้องมีขยับตัวเป็นคลื่นๆก็ถือว่าน้องดิ้นนะค่ะ34-40นี้ก็เริ่งจะดิ้นน้อยลงแล้วค่ะ ลองสงเกตุถ้าไม่ดิ้นเลยใน4-5ชั่วโมงควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ น้อยลงเยอะ จะเป็นแนวเคลื่อนที่มากกว่า แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์