ค่าผ่าคลอด

เเม่ๆค่ะ บ้านไหนเคยตั้งใจใว้ว่าจะคลอดเอง เเต่พอถึงเวลาคลอดเเล้วคลอดเองไม่ไหวหรือว่ามีภาวะอื่นๆที่ต้องผ่าด่วน ต้องมีค่าใช้จ่ายในการผ่าเท่าไรค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ สอบถามใว้ก่อนค่ะ จะได้เตรียมใว้

ค่าผ่าคลอด

เสีย 30฿. คะ แต่ว่าถ้าจองห้องพิเศษก็จะเสียค่าส่วนต่างอีกคะ แต่ไม่น่าจะเกิน 5,000 คะ