นมเเม่

เเม่ๆค่ะ นมขึ้นฟองเเบบนี้ไห้น้องกินได้มั่ยค่ะ นมในรูปเป้นนมสต้อกค่ะ

นมเเม่

แม่ได้ชิมให้น้องก่อนไหมคะ แนะนำให้แม่ชิมก่อนทุกครั้งให้น้องทานนะคะ ปกตินมถ้าไม่เขย่ามันจะไม่ขึ้นฟอง ปกติให้ลูกกินนมสต็อกก็ไม่เคยเป็นฟองแบบนี้

ถ้าชิมแล้วมีรสเฝือนกินได้แต่ถ้ามีรสเปรี้ยวเสียแล้วค่ะ

ชิมก่อนน่ะค่ะ

ชิมก่อนนะค่ะ

ชิมก่อนนะคะ