มีเพศสัมพันธ์ หลังคลอดลูก

เเม่ๆคะอยากถามว่าหลังมีเพศสัมพันธ์เเล้วมีเลือดออก อันตรายไหมค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้ตรวจหลังคลอดมาเเล้วคะ #ขอข้อมูลหน่อยคะ เเม่บ้านนี้กังวลมากๆคะ

1 Trả lời

อันตรายนะคะถ้าไม่ใช่ปจด. ลองหาหมอดูดีกว่าค่ะ