ท้อง2ติดง่ายไหมค่ะ

เเม่ๆคะท้อง2ติดง่ายไหมค่ะหลั่งนอกผ่านไป2อาทิตย์ตรวจเเล้วขึ้น1ขีดเลยฉีดยาคุมเเต่ไม่เเน่ใจเพราะกินของเปรี้ยวอร่อยมาก🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็น ผลข้างเคียงของยาคุมคะ