หลังคลอด ขอคำเเนะนำหนาอยค่ะ

เเม่ๆคะ คือ บ้านนี้คลอดลูกได้28 วันเเล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ น้ำคาวปลาเป็นสีเหลือง เเล้วจู่ๆก็มาเป็นสีเเดงสดบ้าง สีน้ำตาลบ้างปกติไหมคะ เเล้วเวลาอึ จะเจ็บทวารหนักมากค่ะ เเผลตรงฝีเย็บมีเจ็บๆบ้างค่ะ คลอด28 วันเเล้ว ปกติน้ำคาวปลา กับแผลฝีเย็บหายช้าสุดกันที่วันคะ เเบบนี้เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดเลยค่ะ 29 วันเเล้ว +ตามค่ะ