ฉีดวัคซีน

เเม่ๆคนไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ เเล้วได้ฉีดตอนกี่เดือน

เราจะไปฉีดวันที่ 10 นี้ค่ะ 6 เดือนพอดี

เพิ่งฉีดมาเมื่อวานนี้เรยค่ะ 20w

ฉีดค่าา หมอบอกฉีดได้ตอนไตรมาส 2-3 ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอฉีดให้ตอน14วีคคะ

พึ่งฉีดมาเมื่อวานเลยค่ะ 34w1d

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน19วีคคะ

เราฉีด7เดือนค่ะของอนามัย

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน19wค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 8 เดือนค่ะ

ได้ฉีดตอน 7 เดือนแล้วค่ะ