ท้องได้30+4

เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะเวลาลูกดิ้นช่วงท้องน้อยเหมือนลูกดิ้นตรงจิมิเลยคะจะเป็นอะไรมั้ยคะเเม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกอยู่ต่ำค่ะ

1y trước

อันตรายมั้ยคะเเม่

น้องกับหัวรึป้าวคะ

1y trước

น้องกับหัวเเร้วค่ะเเต่เวลาน้องดิ้นบางทีเหมือนอยุ่ตรงจิมิเลยคะเเม่