ใครรู้บ้างค่ะ

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ นอน นั่ง เป็นเวลานาน เเล้วพอจะลุกเดิน เจ็บจี้ดๆ แสบๆ ทั่วท้อง คืออะไรค่ะ ตะคริวมั้ย จะเป็นอันตรายแก่ลูกมั้ยค่ะ 26 สัปดาห์ กว่าค่ะ ใครมีอาการเเบบนี้มั้ยค่ะ

ไม่อันตรายคะ ปกติ เพราะทำสิ่งที่กล่าวมานาน ลุกเร็ว

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลย