สะอึก+ดิ้น

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้36+4วีค ลูกทั้งสะอึกเเละดิ้นไปด้วยพร้อมกัน จะเป็นอะไรมั้ยแอบเป็นห่วงคะ

บ้านนี้สะอึกด้วยดิ้นด้วยเหมือนกันค่ะ^^บางทีก็ถีบไปด้วย อิอิ

ปกติค่ะคุณแม่^^การสะอึกเป็นธรรมชาติของเขาค่ะ เขาฝึกหายใจนะคะ