ถามเเม่ๆที่เคยเป็นตกขาวจ้า

เเม่ๆคนไหนเป็นตกขาวบ้างคะ ของเราเป็นสีเขียวอ่อนไม่มีกลิ่นไม่คัน ได้ไปหาหมอมาเมื่อเดือนที่เเล้วค่ะหมอฉีดยาฆ่าเชื้อ เเล้วก็ให้ยาสอดให้มาทานค่ะ สอดไป3เม็ดรู้สึกดีขึ้นค่ะ เลยไม่ได้สอดต่อเเต่ยาเหลือ ผ่านมาเกือบเดือนเรากลับมาเป็นอีกเเล้วค่ะ เเต่ทานอาหารมีประโยชน์นะคะอยากรู้ว่าเเบบนี้เราสามารถสอดเองได้เลยไหมคะ ควรสอดช่วงไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรสอดยาให้หมเนะคะแม่