ขอสมุดชมพูใหม่ได้ไหม

เเม่ๆคนไหนเคยขอสมุดชมพูใหม่ไหมคะ พอดีของเราสมุดเเยกชิ้นส่วนกัน🤣 หน้าปกกับตัวสมุดหลุดออกจากกัน ลองเเม็กใหม่พอไปอนามัยเขาก็ทำหลุดอีก ตอนนี้มันรุ่งริ่งมากเลย เราสามารถขอใหม่ได้ไหมคะ เเล้วก็ต้องไปขอที่ไหนคะ ใช้เอกสารอะไรบ้าง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ บางที่ให้มาใหม่เลยทั้งสมุด บางทีมีแค่ใบแผ่นกระดาษในส่วนแต่เป็นหน้าวัคซีน

ขอใหม่กับรพได้เลยค่ะ