ส่งต่อของใช้

เเม่ๆคนไหนอยากส่งต่อของใช้เด็กตั้งเเต่เเรกเกิดหรือของใช้ที่จำเป็นต่อเเม่ลงเลยค่ะกำลังหาซื้อของให้ตัวเล็กอยู่เเต่ไม่กล้าไปซื้อที่ห้าง

แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ ยังไม่ได้แกะใช้เลย 1แพ๊คเต็มๆค่ะ มีทั้งฟมด 56ชิ้น ส่งต่อราคา 180ค่ะ 😍

5y trước

ไม่มีแบบเก็บปลายทางจ้า

ช่วงแย่ๆ แบบนี้ ส่งต่อให้ราคาเบาๆคะ ราคาตามภาพเลยจ้า พร้อมโอนลดได้คะ ช่วยๆกัน

ส่งต่อค่ะซื้อมาแทบจะไม่ได้แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ1900รวมส่งจร้า

ทักไลน์มาเลือกได้เลยค่ะแม่ เสื้อผ้าของใช้ ไอดี june_3010

เข้าไปดูในโพสเค้สเลยค่ะแม่ถ้าสนใจ@เฟสมาได้ค่ะ

ตามนี้ค่าาา F มาเพลิน ใช้ไม่ทัน สอบถามได่ค่ะ

-ชุดคลุมเท้า3ชุด -แขนสั้นขาสั้น5ชุด

เสื้อเดี่ยวผูกหลัง6ตัว

บอดี้สูทขาเว้า3ชุด