ลูกเป็นผื่นค่ะ เเพ้หนักมาก

เเม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะมียาตัวไหนเเก้ได้บ้างค่ะ ไห้หายขาดไปเลยค่ะ เป็นมาได้3วันพึ่งจะมาเป็นหนักวันนี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเป็นผื่นค่ะ เเพ้หนักมาก
1 Trả lời

บ้านนี้หนักๆใช้โยคีค่ะ หรือไม่ก็ชูโด้ครีมค่ะ

5y trước

ไม่นานค่ะ2-3วัน