สอบถามเเม่ๆค่ะ

เเม่ๆคนไหนมีอาการเเพ้หนักบ้างคะ อาเจียนตลอด เวียนหัว คลื้นไส้ มีวิธีบรรเทาอย่างไรกันบ้างเเนะนำทีค่ะ

บ้านนี้อาการมาครบค่ะ แต่พะอืดพะอม ไม่อาเจียน ยังทรมานเลยค่ะ ตอนนี้หมอจ่ายยาแก้แพ้มาค่ะ พอช่วยได้บ้าง แต่ก็จะง่วงมากๆเช่นกันค่ะ

2y trước

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะเข้าใจความรู้สึก💗

สู้ๆนะคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บรรเทาโดยการนอนหลับอย่างเดียวเลย😂

2y trước

สู้ๆเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเเพ้หนักนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ🥰