ตั้งครรภ์อ่อนๆ เจ็บท้องข้างขวาจี๊ดๆ

เเม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บท้องน้อยข้างขวาจี๊ดๆบ้างไหมคะ เป็นๆหายๆ เเต่ไม่มีอาการผิดปกติอะไร เช่นเลือดออก เเบบนี้ปกติไหม ท้องได้10 wเเล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ของเรา10วีคเหมือนกันส่วนมากจะเป็นกับการเราทำงานรึนั้งอะไรนานๆจะเจ็บท้องคะถ้าเจ้บท้องข้างขวาถี่ๆเจ็บจี้ดๆแนะนำไปหาหมอนะคะอะไรก็ไม่แน่นอนเพราะเราก็เป้นและแท้งมาแล้วคะ

6mo trước

อันนี้ไม่น่าจะเป็นกับเราตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะมีหลายสาเหตุลองปรึกษาหมอดูกาอนก็ได้ค่ะ

เรามีบ้างค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกยังไม่น่ากังวลมากค่ะ ตรวจติดตามอายุขั้นตามปกติ ถ้าขนาดน้องโตตามปกติและอัตราเต้นหัวใจตามปกติก็ไม่น่ากังวลค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เจ็บตั้งเเต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลย จนตอนนี้ จะ10w แล้ว ไม่มีเลือดออกค่ะ ถามหมอ หมอบอกอาจจะช่วงเเรกตัวอ่อนฝั่งตัว เเล้วมดลูกเริ่มขยายขึ้นค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ เราก็เป็น บางครั้งขวา บางครั้งซ้าย

เป็นมานานยังค่ะเลือดออกทางช่องคลอดใช่ไหมค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะให้ดูอาการให้ค่ะ

6mo trước

เชื่อแม่นะดีกว่าเป็นหนัก